Hành hung mẹ, anh bị em trai đánh tử vong ở Đắk Lắk

VTV9Cập nhật 15:50 ngày 07/08/2019

VTV.vn - Thấy anh trai hành hung mẹ nên người em đã dùng gậy đánh anh trai một phát khiến nạn nhân tử vong.

Đến sáng nay 7/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hồng (40 tuổi) ngụ xã Cư M’tar, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, sáng 5/8, trong lúc ở nhà, ông Nguyễn Văn Hải (41 tuổi) ngụ cùng xã có xảy ra mâu thuẫn rồi đánh mẹ mình. Lúc này, Hồng là em ruột ông Hải về nhà thấy anh trai đang đuổi đánh mẹ nên lấy 1 khúc gỗ đánh 1 phát vào người anh trai khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

Hành hung mẹ, anh bị em trai đánh tử vong ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm tử thi.

Hành hung mẹ, anh bị em trai đánh tử vong ở Đắk Lắk - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm tử thi.

Hành hung mẹ, anh bị em trai đánh tử vong ở Đắk Lắk - Ảnh 3.

Công an khám nghiệm tử thi.

Dù biết sự việc nhưng người mẹ không hô hào đưa đi cấp cứu mà nghĩ rằng thường ngày 2 anh em vẫn hay đánh nhau nên để ông Hải nằm ở ngoài hiên. Đến trưa cùng ngày, khi có người tới kiểm tra thì phát hiện ông Hải đã tử vong. Theo một số người dân địa phương cho biết, cha của 2 người này bị nhiễm chất độc da cam và 2 người con trai cũng bị di chứng. Tuy nhiên, hiện 2 người này vẫn chưa được xác nhận là người bị ảnh hưởng chất độc da cam hay người bị tâm thần. Hiện ông Hồng đã bị tạm giữ và trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định để làm rõ nhận thức của người này. Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Hải rất khó khăn nên sau khi xảy ra vụ việc, một số mạnh thường quân đã ủng hộ để lo hậu sự cho ông./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Xem chú chó robot Aibo trổ tài

VTV.vn - Chú chó robot Aibo với lập trình thông minh nhân tạo là tâm điểm tại Hội chợ công nghệ Sony Show 2019