Hấp dẫn khuyến mãi mua sắm ngày Độc thân 11/11

Tuyết Nhung (VTV9)Cập nhật 14:46 ngày 11/11/2019

VTV.vn - Các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn tại TP.HCM hiện áp dụng hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, tặng quà nhân dịp ngày độc thân 11/11.

Năm nay là năm đầu tiên hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho đối tượng "FA" với tên gọi "Lễ độc thân 11/11 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi hàng chục combo hóa mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang… được giảm giá đến 30% và các sản phẩm đồng giá. Từ ngày 11-13/11 tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra sẽ diễn ra chương trình "Giờ vàng giá như ý" hay chương trình "Mua 1 tặng 1".

Chương trình khuyến mãi 11/11 nhằm tạo sự quan tâm, gắn kết với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Người tiêu dùng không cần phải đợi đến ngày Black Friday, Giáng sinh hay các lễ hội mua sắm cuối năm, mà có thể được thả ga mua hàng khuyến mãi ngay trong tháng 11 này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Để làng hoa truyền thống không bị lỗi thời

VTV.vn - Có nhiều nghệ nhân bỏ luôn thời gian, kể cả kinh phí không chỉ trong nước mà còn đi ra nước ngoài để sưu tầm thêm nhiều giống hoa mới.