Khai mạc lễ hội Tết Việt

Đức Hạnh (VTV9)Cập nhật 15:24 ngày 04/01/2020

VTV.vn - Sở Du lịch TP.HCM lần đầu tiên phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam khai mạc Lễ hội Tết Việt năm 2020 với chủ đề “Cội nguồn và hôm nay”.

Lễ hội Tết Việt năm 2020 hướng tới tôn vinh những nét đẹp của văn hóa và ẩm thực Việt Nam, quảng bá hình ảnh TP.HCM một điểm đến “Hấp dẫn - Thân thiện - An toàn”, góp phần thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Đến với Lễ hội Tết Việt năm 2020, người dân và du khách được giới thiệu những phong tục, những giai thoại về ngày Tết cổ truyền của đất nước Việt Nam qua nhiều hoạt động tái hiện lễ tết đa màu sắc như triển lãm, sân khấu hóa các câu chuyện huyền thoại, thưởng thức các món ăn đặc sắc khắp 3 miền đất nước và trải nghiệm các trò chơi giải trí hấp dẫn ngày Tết.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị lữ hành giới thiệu những chương trình hấp dẫn du khách, như Vietravel dành mức ưu đãi lên đến 5 triệu đồng/khách khi khách đăng ký tour tại gian hàng. Lễ hội Tết Việt hứa hẹn những trải nghiệm thú vị, nhất là dành cho thanh thiếu niên, trẻ em tìm hiểu về văn hóa dân tộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!