Khẳng định thương hiệu biển với Festival biển Nha Trang

Tấn Quýnh - Phạm ViệtCập nhật 08:56 ngày 09/05/2019

VTV.vn - Với chủ đề “Sắc màu của biển”, chuỗi các hoạt động của Festival biển Nha Trang thêm một lần nữa khẳng định thương hiệu du lịch biển Việt Nam.

Theo thống kê, trung bình trên 75% khách quốc tế khi đến Việt Nam đã chọn du lịch biển đảo. Ngành Du lịch đã đưa ra mục tiêu hình thành những trung tâm du lịch biển mang tầm quốc tế, có sức cạnh tranh cao. Trong đó, Nha Trang - Khánh Hòa sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách. Vì vậy, Festival biển Nha Trang 2019, một sự kiện chính của Năm Du lịch quốc gia, thực sự là cơ hội để khẳng định thương hiệu du lịch biển Việt Nam.

Cần cả một lộ trình mới có thể tạo dựng được thương hiệu du lịch biển, nhưng có một điều chắc chắn là thương hiệu du lịch biển sẽ không thể có được nếu thiếu sự chung tay của cả cộng đồng làm du lịch. Do đó, các hoạt động trong Festival biển Nha Trang đều do các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký thực hiện và đây là cách để cả cộng đồng khẳng định thương hiệu du lịch biển từ festival.

Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang 2019 sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Đây là lần thứ 9 tỉnh Khánh Hòa tổ chức Festival biển Nha Trang và đây cũng là sự kiện chính của Năm Du lịch quốc gia 2019 mà địa phương này tổ chức đăng cai.


Hơn 50 hoạt động Festival biển Nha Trang 2019 Hơn 50 hoạt động Festival biển Nha Trang 2019

VTV.vn - Festival biển NhaTrang 2019 sẽ kết hợp với Lễ khai mạc "Năm du lịch quốc gia 2019", chính thức khai mạc vào 20h ngày 11/5 và kéo dài đến ngày 14/5/2019 tại TP Nha Trang.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Người dân TP.HCM thích thú đón thời tiết se lạnh

VTV.vn - Nếu như miền Bắc đang phải chịu đợt rét đậm rét hại kéo dài, thì trong mấy ngày nay, nhiệt độ tại TP.HCM cũng giảm thấp xuống dưới 20 độ C vào buổi sáng.