Khánh Hòa: Bệnh viện Quân y 87 quyết không để dịch bệnh lây lan

Ái Linh - Xuân Thiều (VTV9)Cập nhật 08:49 ngày 20/04/2020

VTV.vn - Để phòng dịch Covid -19, bệnh viện Quân y 87 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa thực hiện nghiêm việc khai báo y tế đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Ngay từ cổng ra vào bệnh viện, việc phân luồng lối đi được duy trì, một dành riêng cho cán bộ, nhân viên; một dành cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Một giải pháp khác tránh bỏ sót lượng người ra vào, đó là người đã qua sàng lọc thông tin Covid-19 sẽ được cung cấp một tem dán chứng nhận. Bất kỳ bệnh nhân nào khi vào khu vực bên trong đều được cán bộ y tế nhận diện nhanh chóng nhờ tem dán này. Song song với nhiệm vụ khám, thu dung và điều trị bệnh, Bệnh viện Quân y 87 nêu cao công tác chuẩn bị phòng chống dịch, đặc biệt là rà soát con người cũng như các trang thiết bị cần thiết, sẵn sàng thành lập Bệnh viện Dã chiến Truyền nhiễm số 4 khi có lệnh của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Bộ Quốc phòng và Tổng cục Hậu cần./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Xu hướng sử dụng gỗ tái chế

VTV.vn - Sau những xu hướng tái chế nhựa hay thủy tinh thì vào đầu những năm 1990, một số nước bắt đầu thực hiện Tái chế gỗ.