Khánh Hòa: Tiếp tục kiến nghị đảm bảo an ninh trật tự tại Trạm BOT Ninh Xuân

Linh Thoa (VTV9)Cập nhật 14:24 ngày 28/04/2020

VTV.vn - Cục Quản lý đường bộ III vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc mất an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực Trạm BOT Ninh Xuân.

Thời gian gần đây, các đối tượng lạ mặt cản trở việc thu phí tại Trạm BOT Ninh Xuân càng manh động hơn. Một số đối tượng thường xuyên tự ý tháo barie để xe ô tô qua trạm. Có đối tượng điều khiển ô tô tốc độ cao tông gãy barie. Có đối tượng còn điều khiển xe mô tô tới tự ý tháo barie của 4 làn thu phí vứt vào nhà điều hành của trạm, để xe ô tô qua làn. Đặc biệt, tối 17-4, có đối tượng chưa xác định được danh tính ném 2 quả bom xăng vào khu vực trạm khiến người đi đường và nhân viên hoảng loạn...

Cục Quản lý đường bộ III cho biết đã có các văn bản báo cáo gửi UBND tỉnh, Công an tỉnh Khánh Hòa về việc mất an ninh trật tự cũng như không thể triển khai thu phí liên tục tại Trạm BOT Ninh Xuân và kiến nghị Công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ, xử lý kịp thời các đối tượng có hành vi gây rối, phá hoại tài sản của trạm thu phí theo quy định của pháp luật nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 26 qua địa bàn tỉnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.