Không để tình trạng tăng giá bất hợp lý mùa Lễ hội Vía Bà

Huỳnh Tâm - Lý Của (VTV9)Cập nhật 08:06 ngày 17/05/2019

VTV.vn - Mùa Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2019, chính quyền thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang kiên quyết không để xảy ra tình trạng tăng giá vô lý làm ảnh hưởng du khách.

Khong de tang gia bat hop ly vao Le hoi Via Ba 

Với chiến lược giữ chân du khách, các điểm nghỉ dưỡng ở Châu Đốc không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng các dịch vụ lưu trú theo hướng cao cấp và hiện đại. Dù du khách đăng ký khá đông, nhưng nhiều đơn vị cam kết vẫn giữ nguyên mức giá như ngày thường.

Chính quyền địa phương sẽ theo dõi quá trình này, nếu có những biến động thì kịp thời điều chỉnh, nhắc nhở và xử lý. Chính sự quyết liệt của chính quyền địa phương cùng với sự đồng hành của các các doanh nghiệp mà thời gian qua tình trạng tăng giá đột biến tại khu du lịch tâm linh này gần như không còn.

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, lượng khách trong và ngoài nước đổ về Châu Đốc đạt gần 2,5 triệu lượt, tăng khoảng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này sẽ còn tăng nhiều hơn trong thời gian tới khi điểm du lịch tâm linh nổi tiếng này đã và đang để lại ấn tượng với nhiều du khách./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!