1/ Nước ép cà rốt, táo & cam:
Nguyên liệu để chuẩn bị cho 1 nước ép 350ml Carotenoid bổ sung vitamin C và A bao gồm từ 1 – 2 trái táo, 2 – 3 củ cà rốt, 1.5 trái cam. Táo nên chọn táo đỏ để cân bằng vị chua từ cam. Cam có thể chọn mua cam xanh Việt Nam hay cam vàng Nam Phi.
Với tác dụng món uống này giúp thải độc và uống tốt nhất vào buổi sáng. Cà rốt có nhiều vitamin, phù hợp uống thời điểm buổi sáng, thanh lọc, bổ sung vitamin A, C đặc biệt Beta carotene từ cà rốt tốt cho da, giúp tỉnh táo.
2/ Nước ép từ cải lá xoăn, thơm & cam:
Phần nguyên liệu cho món nước ép rau cần 40 - 50 gram cải lá xoăn, ½ trái thơm sơ chế và cắt mỏng và 1 trái cam tươi. Lượng sắt cao từ cải lá xoăn được nhân lên gấp đôi khi phối hợp cùng vitamin C từ các loại quả có tính chua như cam, thơm. Thức uống ngon hơn khi được giữ lạnh.
Trong lúc ép, nên chú ý ép những trái ngọt trước để làm bước đệm để vị uống cho các loại rau xanh dễ uống hơn.
3/ Nước ép dưa hấu và dâu:
Hỗn hợp gồm ¼ - ½ trái dưa hấu và 4 – 5 trái dâu, Dưa hấu cung cấp nhiều nước giữ ẩm, tăng năng lượng, chống mỏi mệt cùng dâu tươi giàu collagen, vitamin A, C sẽ bổ sung cho làn da ẩm mượt từ bên trong.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!