"Lẩu thoát ế” cho mùa Valentine

Minh Anh - Xuân Hoa (VTV9)Cập nhật 20:23 ngày 14/02/2020

VTV.vn - “Đi thì lẻ bóng - về thì có đôi”, nếu chưa tin bạn hãy đi ăn “Lẩu FA", còn được gọi là “Lẩu thoát ế” ở TP.HCM.

Quy tắc xếp chỗ của quán lẩu này là một dãy chỉ dành cho khách nữ, một dãy dành riêng cho khách nam, được ngăn cách bởi một tấm che cửa sổ. Khi hai bạn "bắt được sóng" và muốn mở cửa để nhìn thấy mặt nhau, hãy gõ cửa xin phép, nếu bên kia đồng ý, cả hai bấm nút mở cửa, đồng thời mở ra cả những điều thú vị bất ngờ.

Dù mới hoạt động được 2 tháng nhưng hiện tại, quán Lẩu FA đã nhận đăng ký ghép tới 400 cặp đôi mỗi tuần. Có những cặp thành đôi, có những người là bạn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là khi quyết định trả 129.000 đồng cho một suất lẩu, bạn nào cũng tâm niệm rằng hãy cố gắng, bởi biết đâu "lúc ăn hết mình, lúc về có bồ". 


Chính sách chống...   'ế chồng” tại Trung Quốc Chính sách chống... "ế chồng” tại Trung Quốc

 Những thanh niên tới tuổi cập kê nhưng vẫn không tính tới chuyện lập gia đình đang trở thành một vấn đề xã hội tại Trung Quốc và việc đảm bảo không để những đối tượng này ế chồng được xem là một chính sách quốc gia.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hẻm ngập giữa mùa khô tại Cần Thơ

VTV.vn - Giữa mùa khô, không triều cường, nhưng hàng chục hộ dân ở một con hẻm giữa lòng thành phố Cần Thơ phải sống trong cảnh ngập nghẹt, ô nhiễm trong thời gian dài.