Lội nước giữa mùa khô tại TP.HCM

Công Trung (VTV9)Cập nhật 14:30 ngày 11/01/2020

VTV.vn - Người dân phải lội nước giữa mùa khô, đây là tình trạng đang diễn ra tại đường HT17, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.

Nguyên một đoạn đường Nguyễn Thị Tràng, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM đều rơi vào cảnh ngập giữa mùa khô, khiến việc đi lại của người dân hết sức bất tiện, còn những sinh hoạt hằng ngày khác cũng bị ảnh hưởng đủ đường, nguyên nhân mà hầu hết người dân phản ánh là do không có hệ thống thu gom và thoát nước.

Theo phản ánh của người dân, trước đây 1 dự án trước đây có làm cống sâu khoảng 1,5m nhưng bị bỏ bê từ lâu, bây giờ thì tắc hoàn toàn. Còn việc làm đường mới, cống mới hoàn chỉnh, thì chính quyền địa phương hứa đi hứa lại đã nhiều lần nhưng vẫn chưa thấy đâu. Do thường xuyên bị ngập, thêm vào đó là lượng xe cộ qua lại thường xuyên nên dù đã cải tạo nhưng đoạn đường này nhanh chóng xuống cấp, khiến cho việc đi lại hết sức nguy hiểm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Du lịch xanh qua làng gốm đỏ Vĩnh Long

VTV.vn - Từ tình yêu gạch gốm và nét đẹp văn hóa quê hương mình, người nông dân 60 tuổi ở Vĩnh Long đã hiện thực hóa bằng một tour du lịch xanh tự thiết kế có 1 không 2.