Mở tuyến bay thẳng Liên Khương - Jeju Hàn Quốc

Thu Giang (VTV9)Cập nhật 10:40 ngày 06/06/2019

Lâu nay, khách Việt Nam muốn đi du lịch đảo Jeju (Hàn Quốc) mà không làm visa thì phải quá cảnh tại 1 nước thứ 3. Nhưng hiện nay, mọi người có thể bay thẳng Jeju với tour bay thẳng từ sân bay Liên Khương (tỉnh Lâm Đồng) đi Jeju (Hàn Quốc).

VTV.vn - Hiện nay, người dân có thể bay thẳng tới Jeju với tour bay thẳng từ sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) đi Jeju (Hàn Quốc) vừa được mở.

Hai chuyến bay thẳng đầu tiên Liên Khương - Jeju đưa khách từ Đà Lạt tới Jeju và ngược lại khởi hành vào ngày 6/6. Hai chuyến tiếp theo trong mùa hè này sẽ khởi hành vào ngày 26/7.

Đây là chương trình hợp tác giữa Dalattourist, Vietravel và Hiệp hội Du lịch Jeju nhằm tăng cường trao đổi lượng khách giữa 2 địa phương bởi hiện nay, nhu cầu khách Việt đi du lịch Jeju và khách Hàn đến tham quan Đà Lạt đang tăng cao. 

Sau các chuyến bay thẳng mùa hè, dự kiến, 3 chuyến bay thẳng Liên Khương - Jeju sẽ được tổ chức vào mùa đông năm nay để đưa du khách Việt tham gia các hoạt động thể thao và ngắm tuyết. Và sau đó, các chuyến bay thẳng sẽ được tiếp tục tổ chức hàng năm để trao đổi khách giữa 2 bên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phát hiện một vụ khai thác gỗ trái phép quy mô lớn

VTV.vn - Sáng 20/8, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, đo đếm khối lượng gỗ bị các đối tượng lâm tặc khai thác quy mô lớn.