Mua vé tàu Tết sớm để nhận ưu đãi

Tuyết Nhung, Văn Dương (VTV9)Cập nhật 14:57 ngày 20/10/2019

VTV.vn - Vé tàu Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 hiện đã được chính thức mở bán, tạo điều kiện cho hành khách có thể chủ động mua vé sớm.

Vào thời điểm mở bán từ 8h sáng nay thì số lượng người tập trung mua vé tàu Tết tại ga Sài Gòn rất đông, dự kiến trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, đường sắt Sài Gòn sẽ cung ứng khoảng 287.000 chỗ trên các chuyến tàu đi, đến tất cả các ga trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Mỗi hành khách được đặt chỗ và mua không quá 4 vé cho chiều đi và 4 vé chiều về. Nếu đổi, trả vé sẽ chịu mức khấu trừ cao nhất 30%. Ngoài hình thức mua vé trực tiếp tại ga Sài Gòn, hành khách có thể mua qua website, hay qua ứng dụng ví điện tử hoặc nhắn tin lấy số thứ tự, hay gọi qua tổng đài 1900 1520.

Đặc biệt năm nay, 5.000 vé tàu sẽ được giảm giá 50% cho hành khách mua vé trước giờ tàu chạy 5 ngày. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ưu đãi lên đến 30% cho các đối tượng là sinh viên, hay người hưởng chính sách... Cũng theo lãnh đạo công ty đường sắt Sài Gòn, hành khách khi đi tàu phải xuất trình giấy tờ hợp lệ đồng thời nên đặt vé sớm, thường xuyên theo dõi thông tin bán vé nhằm chủ động kế hoạch về quê đón Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giá thịt lợn tăng kỷ lục, nhiều quán hàng ăn gặp khó

VTV.vn - Thực tế giá thịt lợn tăng cao nhất trong lịch sử đã gây tác động lớn tới những cửa hàng ăn và người tiêu dùng, khiến các quán ăn gặp nhiều khó khăn.