Mỹ: Tuyên truyền phòng chống COVID-19 bằng biển báo giao thông

Như Thủy (VTV9)Cập nhật 19:01 ngày 15/03/2020

VTV.vn - Nhà chức trách Caltrans, California, Mỹ đã quyết định khởi động một chiến dịch tuyên truyền trên toàn bang theo một hình thức mới lạ.

Chiến dịch tuyên truyền được triển khai trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donal Trump tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia đối với dịch COVID-19.

Theo đó, hơn 700 biển báo giao thông được đặt dọc theo tuyến đường cao tốc của bang sẽ đăng tải những thông điệp về COVID-19 như: kêu gọi tránh tụ tập đông người, thường xuyên khử trùng, vệ sinh, tập thể dục để bảo vệ sức khỏe. Trừ khi có thông báo khẩn cấp về tình hình giao thông, trong toàn bộ thời gian còn lại, các biển báo mang các thông điệp tuyên truyền sẽ được hiển thị trên khắp tuyến đường cao tốc. Chính quyền địa phương hy vọng, chiến dịch tuyên truyền này sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân về đại dịch.


Tuyên truyền phòng dịch COVID-19 cho người khiếm thính Tuyên truyền phòng dịch COVID-19 cho người khiếm thính

VTV.vn - Công tác chủ động phòng, chống dịch COVID-19 đang được người dân tích cực triển khai, đặc biệt là cộng đồng người khiếm thính.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

“Quân dân xung kích đẩy lùi Covid” – Sáng tác của bộ đội Khánh Hòa

VTV.vn - Sáng tác và hát những ca khúc cổ vũ cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19 đang là một trào lưu. Mới đây, bộ đội tỉnh Khánh Hòa cũng đã sáng tác một bài hát như thế.