Nam tài tử Brad Pitt vào vai phi hành gia trong “Giải mã bí ẩn ngân hà”

VTV9Cập nhật 06:50 ngày 05/09/2019

Nam tài tử Brad Pitt. (Ảnh: AP)

VTV.vn - “Ad Astra” (tựa tiếng Việt: Giải mã bí ẩn ngân hà) là tác phẩm mới của đạo diễn James Gray với cốt chuyện hấp dẫn và sự góp mặt của tài tử nổi tiếng Brad Pitt.

Giải mã bí ẩn ngân hà là câu chuyện viễn tưởng về phi hành gia Roy McBride trong hành trình đến rìa hệ Mặt trời để tìm người cha mất tích và tình cờ khám phá mối hiểm họa đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Phim do Hoytema, đạo diễn hình ảnh từng gây tiếng vang với Interstellar, đảm trách, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn.

Nam tài tử Brad Pitt vào vai phi hành gia trong “Giải mã bí ẩn ngân hà” - Ảnh 1.

(Ảnh: Metro)

Tài tử Hollywood Brad Pitt khẳng định, bộ phim làm về đề tài không gian vũ trụ Ad Astra chính là bộ phim thách thức nhất trong sự nghiệp của anh tính tới thời điểm này. Ad Astra dự kiến được khởi chiếu vào ngày 20/9.

Brad Pitt: Mong muốn được giải Oscar nhưng không phải bằng mọi cách Brad Pitt: Mong muốn được giải Oscar nhưng không phải bằng mọi cách

VTV.vn - Với 2 bộ phim đều được đánh giá cao trong năm nay, Brad Pitt đang được kì vọng sẽ ẵm tượng vàng Oscar 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đồng Tháp sẽ xử lý những cá nhân không ý thức chống dịch sốt xuất huyết

VTV.vn - 2.800 ca sốt xuất huyết tại Đồng Tháp, tăng gấp đôi so với cùng kỳ, lý do vì 1 bộ phận người dân còn thờ ơ với dịch bệnh khiến công tác chống dịch gặp nhiều khó khăn.