Ngày hội tự động hóa đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo

VTV9Cập nhật 09:39 ngày 23/10/2019

VTV.vn - Ngày 22/10, TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố Ngày hội tự động hóa 2019.

Đây là ngày hội cho các doanh nghiệp, sinh viên hợp tác, giao lưu trong lĩnh vực công nghệ. Ngày hội tự động hóa TP.HCM 2019 với chủ đề "Kết nối cộng đồng phát triển nhân lực và công nghệ tự động hóa TP.HCM hội nhập cách mạng công nghiệp 4.0" sẽ chính thức khai mạc vào ngày 26/10 tại Trường Cao đẳng Cao Thắng. Tại đây sẽ có 28 gian hàng tham gia triển lãm, giới thiệu các thiết bị, công nghệ tự động hóa  của các doanh nghiệp, viện, trường TP.HCM.

Ngoài ra, tại hội thảo khoa học, chuyên gia, nhà khoa học về tự động hóa sẽ chia sẻ các nghiên cứu khoa học công nghệ tự động hóa trong thời kỳ hội nhập cách mạng công nghiệp 4.0. Trong Ngày hội tự động hóa còn có diễn đàn doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận công nghệ, tìm kiếm việc làm từ nhu cầu của các nhà tuyển dụng.


Tự động hóa - Lựa chọn thông minh của DN trong thời đại 4.0 Tự động hóa - Lựa chọn thông minh của DN trong thời đại 4.0

VTV.vn - Trong bối cảnh cuộc CMCN 4.0 đang diễn ra, các DN, đặc biệt là ngành sản xuất thực phẩm, cần tìm kiếm phương pháp sản xuất tối ưu để tăng khả năng cạnh tranh.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!