Ra mắt Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực đầu tiên

VTV9Cập nhật 10:19 ngày 22/09/2017

Lễ ra mắt Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực.

VTV.vn - Lần đầu tiên Việt Nam có Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực. Trung tâm đã chính thức được ra mắt vào chiều 21/9 tại TP.HCM.

Với phương châm "Ngon và lành", năm ban chuyên môn của Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực sẽ nghiên cứu, sưu tầm, bảo tồn và phát triển các món ăn, thức uống đặc sắc trong nước, định chuẩn món ăn mang tầm quốc gia, lựa chọn ẩm thực quảng bá cho du khách trong và ngoài nước theo từng phân khúc thị trường.

Trong dịp này, Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực công bố, món bún thịt nướng đã vinh dự đạt Giải Vàng tại lễ hội Ẩm thực đường phố quốc tế vừa được tổ chức tại Singapore.

Trung tâm ẩm thực đường phố ở Singapore Trung tâm ẩm thực đường phố ở Singapore

VTV.vn - Newton là nơi tập trung của hàng trăm gian hàng ẩm thực đường phố đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, phục vụ không chỉ người dân mà còn rất đông du khách quốc tế.


*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Giữ đam mê chế tác đàn ghi ta ở phố biển

VTV.vn - Cây đàn ghi ta, tiếng đàn ghi ta- có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng, không phải ai cũng tận mắt nhìn thấy đàn ghi ta được làm ra như thế nào.