Sóc Trăng: Giá đình lập bàn thờ 16 năm, cô gái đột ngột trở về

Đặng Công, Tuấn Khôi (VTV9)Cập nhật 15:11 ngày 28/08/2019

VTV.vn - Gia đình lập bàn thờ 16 năm thì cô con gái đột ngột trở về nhà. Câu chuyện hi hữu vừa xảy ra ở ấp Rạch Sên, xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Vào tháng 3 năm 2003, chị chị Sơn Thị Chằm Pa đột ngột mất tích sau khi được giao trông nhà. Lúc đó, chị Pa được 14 tuổi và là con thứ 2 trong gia đình có 5 người con. Theo bà Đỗ Thị Bạch Xuân, mẹ của chị Pa, sau nhiều lần tìm kiếm không thành, gia đình đã cho lập bàn thờ.

Trưa ngày 26/8, chị Pa đã tìm thấy gia đình sau 16 năm thất lạc. Rất đông người dân ở ấp Rạch Sên, xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng hay tin đã đến chia vui. Nay chị Pa đột ngột trở về, bức ảnh thờ đã được bà Xuân lấy xuống làm kỷ niệm.

Thời gian trước đó, phát hiện chị Sơn Thị Chằm Pa đi lang thang ở bến tàu Phú Quốc, một số người dân địa phương đã cho ở nhờ và giúp đỡ. Sau đó, những người này đã nhờ ông Chung Hồng Sơn hành nghề chạy xe ôm chở chị đi tìm lại gia đình. Nhờ sự hỗ trợ của những người tốt bụng, cô gái Sơn Thị Chằm Pa đã đoàn tựu với gia đình sau nhiều năm thất lạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Xem chú chó robot Aibo trổ tài

VTV.vn - Chú chó robot Aibo với lập trình thông minh nhân tạo là tâm điểm tại Hội chợ công nghệ Sony Show 2019