Thầy giáo về hưu giao cấu với học sinh cũ lĩnh án 2 năm tù

VTV9Cập nhật 18:41 ngày 18/05/2019

Bị cáo Thân Thái Hoàng tại tòa.

VTV.vn - Một giáo viên về hưu tuổi 60 đã nhận bản án 2 năm tù về tội giao cấu với học trò cũ của mình chỉ mới 15 tuổi.

Phiên tòa vừa kết thúc ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã làm cho nhiều người phải ngỡ ngàng. Bị cáo Thân Thái Hoàng vừa nghỉ hưu, từng dạy nạn nhân thời tiểu học. Cuối năm 2018, ông Hoàng và em L. quan hệ tình dục ngay tại nhà bố mẹ vợ của ông. Sau đó, gia đình em này phát hiện sự việc. Hai bên đã thỏa thuận thương lượng, ông Hoàng hỗ trợ gia đình em L. 50 triệu đồng và cam kết không gặp nữa.

Tuy nhiên, vào tháng 3 vừa qua, em L. tiếp tục đến nơi cũ để gặp ông Hoàng và bị gia đình phát hiện. Lúc này gia đình em mới trình báo công an.


Bắc Giang: Thầy giáo có hành vi dâm ô 13 nữ sinh lớp 5 ngay trong lớp học Bắc Giang: Thầy giáo có hành vi dâm ô 13 nữ sinh lớp 5 ngay trong lớp học

VTV.vn - Đường dây nóng của chương trình Chuyển động 24h đã nhận được lời kêu cứu của 1 phụ huynh khi con gái mình cùng 12 bạn nữ khác bị thầy giáo chủ nhiệm sàm sỡ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bánh kẹp dân gian Nam Bộ

VTV.vn - Về miền Tây sông nước học cách làm bánh kẹp cuốn, món ăn đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long.