Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Quân khu 9

VTV9Cập nhật 06:48 ngày 14/01/2020

(Ảnh: VGP)

VTV.vn - Chiều 13/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, kiểm tra tình hình trực Tết và sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Quân khu 9.

Nhấn mạnh vị trí chiến lược về quân sự quốc phòng, chính trị, xã hội của Quân khu 9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương và đánh giá cao mọi mặt công tác của Quân khu trong năm qua. Đây là khu vực có tuyến biên giới dài, nhưng Quân khu 9 đã có nhiều nỗ lực hiệu quả, góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội ở vùng biên. Bên cạnh nỗ lực xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu trên địa bàn ĐBSCL, Thủ tướng đề nghị toàn Quân khu phải làm tốt công tác dân vận, xây dựng thế trận lòng dân và nền quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần xây dựng tuyến biên giới hòa bình, hữu nghị.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Quân khu 9 - Ảnh 1.

(Ảnh: VGP)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Quân khu 9 phải đảm bảo quân số trực, sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo tiêu chuẩn cho cán bộ, chiến sỹ, nhất là ở những vùng biên giới hải đảo, vui Tết trên tinh thần tiết kiệm và an toàn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Quân khu 9 - Ảnh 2.

(Ảnh: TTXVN)

Cũng trong chiều 13/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Thủ tướng thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 5 Thủ tướng thăm và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 5

VTV.vn - Sáng nay (11/2), tại TP. Đà Nẵng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến chúc Tết cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!