Thú vị các điểm check in Halloween tại Đà Lạt

Thu Giang (VTV9)Cập nhật 15:14 ngày 30/10/2019

VTV.vn - Lễ hội Halloween đang cận kề. Giới trẻ ở Đà Lạt đang háo hức với những điểm check in rất thú vị.

Với sự xuất hiện của rất nhiều hình ảnh quen thuộc trong Lễ hội Halloween, nhiều không gian trong Thung lũng tình yêu, thành phố Đà Lạt như trở thành không gian của ma quỷ vậy. Điều này đem đến một trải nghiệm mới lạ với du khách ngay tại nơi lâu nay chỉ có sự lãng mạn của hoa và thông. Có lẽ vì vậy mà nhiều ngày trước khi Halloween chính thức diễn ra, rất đông du khách đã tìm đến những điểm du lịch như thế để lưu lại cho mình những khoảnh khắc mà các thời điểm khác trong năm khó có được.

Sự thú vị của các điểm đến trong ngày Halloween tại Đà Lạt không chỉ ở những không gian được trang trí đầy ma quái mà bởi chính những nơi mang sẵn trong mình sự rùng rợn. Muốn thử cảm giác ớn lạnh khi bước đi trong đường hầm tối tăm hàng trăm năm tuổi, đường hầm hỏa xa cách xa thành phố Đà Lạt vẫn là điểm đến của nhiều bạn trẻ trong dịp lễ đặc biệt này. Thậm chí là những ngôi nhà bỏ hoang, những công trình kiến trúc cổ dưới rừng thông, ngôi nhà ma cũng dễ dàng trở thành nơi check in thú vị với những người giàu trí tưởng tượng và muốn tìm kiếm cảm giác sự rùng rợn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Địa điểm xem trực tiếp trận Việt Nam - Thái Lan tại TP.HCM

VTV.vn - Không có điều kiện đến sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam đấu Thái Lan lúc 20h hôm nay, các cổ động viên ở TP.HCM vẫn có thể "tiếp lửa từ xa" tại một số địa điểm công cộng.