TP.HCM: Cháy nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông trong đêm

Tấn Khoa, Quốc Thắng (VTV9)Cập nhật 09:07 ngày 27/08/2020

VTV.vn - Tối qua, một ngọn lửa lớn đã bất ngờ bao trùm kho xưởng rộng hàng ngàn mét vuông tại Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Tại Quận Bình Tân, TP.HCM, vào khoảng 19h30 tối ngày 26/08, một vụ hỏa hoạn dữ dội đã bất ngờ xảy ra tại một kho chứa đồ gia dụng rộng khoảng 3.000 m2 của một công ty đóng trên địa bàn khu công nghiệp Tân Tạo.

Lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều động 9 đơn vị, 43 phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cùng hơn 300 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng triển khai thành nhiều hướng tiếp cận hiện trường, để khống chế đám cháy. Do diện tích cháy quá lớn, nên đến tận 21h ngọn lửa mới được khống chế phần nào và không để lửa cháy sang các nhà xưởng xung quanh. Riêng khu vực nhà xưởng này, lực lượng chức năng đã bảo vệ được hơn 3.000m2 trên tổng diện tích hơn 7.000m2. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.