Trải nghiệm thú vị tại nông trại organic

Kim Lâm (VTV9)Cập nhật 11:24 ngày 25/02/2020

VTV.vn - Khám phá nông trại organic ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang với những trải nghiệm làm nông cực kỳ hữu ích.

Bảo Gia Farm Camping, một nông trại organic mới toanh ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, là điểm đến lý tưởng vào dịp cuối tuần cho khách tham quan, đặc biệt là các gia đình có các bé nhỏ, tham gia trải nghiệm một ngày làm nông dân.

Đầu tiên, xe máy cày đưa khách tham quan vào vườn bí hạt đậu và tham gia thu hoạch đọt bí, bông bí và những trái bí non. Điểm dừng chân hấp dẫn khách tham quan tiếp theo chính là vườn dưa lê hoàng kim được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ. Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, rộng mở, mọi người còn hiểu thêm về kỹ thuật trồng cây organic cũng như tận tay thu hoạch nông sản.

Với khách tham quan nhí, tour du lịch trải nghiệm thực tế mang đến cho chúng cảm giác thoải mái, đầy phấn khích. Ngoài ra, tại đây còn có một phiên chợ nông sản thu nhỏ bày bán những sản phẩm vừa thu hoạch tại vườn, khách tham quan có thể thỏa sức chọn mua sản phẩm organic ngon, sạch, an toàn cho gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chuyện ít người biết ở ngôi chùa nhân giống sâm Ngọc Linh

VTV.vn - Chùa Thanh Quang, nằm bên Hồ Tuyền Lâm, TP. Đà Lạt không chỉ là nơi tu tập, thiền định của các tu sĩ, mà còn là nơi nuôi cấy và nhân giống sâm Ngọc linh.