Trao dụng cụ sinh hoạt hỗ trợ cho các đảo ở Trường Sa

VTV9Cập nhật 07:41 ngày 24/10/2019

VTV.vn - Chiều 23/10, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Lữ đoàn 146 (Vùng 4 Hải quân) đã tổ chức bàn giao dụng cụ sinh hoạt cho các đảo ở Trường Sa.

Những dụng cụ sinh này là món quà gửi gắm tình cảm từ đất liền đến với đảo xa. Dụng cụ sinh hoạt hỗ trợ cho các đảo nổi gồm: 30 xe cải tiến inox, 60 thùng rác có bánh. Tổng trị giá các dụng cụ sinh hoạt là hơn 300 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của các doanh nghiệp. Đây là những dụng cụ sinh hoạt thiết thực, đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay trên các đảo.


Trao dụng cụ sinh hoạt hỗ trợ cho các đảo ở Trường Sa - Ảnh 1.

Trong thời gian qua, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hướng về Trường Sa, gây quỹ nhằm hỗ trợ, san sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sỹ và người dân trên quần đảo Trường Sa.


Trao dụng cụ sinh hoạt hỗ trợ cho các đảo ở Trường Sa - Ảnh 2.


Trao tặng 2.000 con vịt biển cho quân và dân huyện đảo Trường Sa Trao tặng 2.000 con vịt biển cho quân và dân huyện đảo Trường Sa

VTV.vn - 2.000 chú vịt biển giống vịt 15-Đại Xuyên đã được Viện Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường sa, tỉnh Khánh Hòa vào sáng 14/12.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TP.HCM: Một quyết định hành chính làm thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng

VTV.vn - Tổng thu ngân sách từ đất tại TP.HCM chỉ chiếm từ 3 - 5% tổng thu, một con số quá khiêm tốn so với khả năng và lợi thế của một thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam.