Tuấn "khỉ" đã bị tiêu diệt

Công Trung (VTV9)Cập nhật 18:16 ngày 14/02/2020

VTV.vn - Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn 'khỉ', 33 tuổi), nghi phạm dùng súng AK đã bị tiêu diệt.

Đây là đối tượng đã bắn chết 5 người, 3 người khác bị thương và cướp số tiền khoảng 1 tỉ đồng vào ngày 29 và 30/1, đã bị lực lượng chức năng tiêu diệt vào tối qua tại một căn nhà ở Củ Chi, TP.HCM, chấm dứt sự hoang mang của người dân trong 2 tuần qua.

Theo đó, tối hôm qua 13/2, lực lượng chức năng đã phong tỏa một đoạn đường thuộc tỉnh lộ 15 huyện Củ Chi, TP.HCM, khu vực được cho là nơi nghi phạm Lê Quốc Tuấn, hay còn gọi là Tuấn khỉ ẩn nấp trong nhiều ngày qua. Đến sáng nay 14/2, nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc sau khi có thông tin Tuấn "khỉ" bị tiêu diệt tại đây.

Cho đến trưa ngày hôm nay 14/2, người dân vẫn tập trung đông tại ngã 3 đường Võ Văn Bích và tỉnh lộ 15 giáp ranh xã Tân Thạnh Đông và xã Bình Mỹ huyện Củ Chi để theo dõi vụ việc. Tuấn "khỉ" vốn là nghi phạm được cho là gây ra vụ xả súng tại xã Tân Thạnh Đông cũng huyện Củ Chi trước đó.

Hiện tại, khu vực xung quanh vị trí được cho là nơi lực lượng chức năng tiêu diệt Tuấn "khỉ" vẫn còn bị phỏng tỏa nghiêm ngặt với phạm vi khá rộng.

Địa điểm được cho là nơi lực lượng chức năng tiêu diệt Tuấn "khỉ" là một căn nhà xây nằm trên trục đường tỉnh lộ 15. Xung quanh là đất trống nhưng nằm trong khu vực có nhiều nhà dân sinh sống. Và đến trưa nay 14/2 thì lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm rà soát hiện trường. Phóng viên cũng thấy xe cứu hỏa và dụng cụ ra phá bom mìn cũng đã được đưa tới đây.

Một số người dân trong khu vực cho biết vẫn chưa về được nhà vì phong tỏa từ giữa đêm 13/2. Và sau đó thì có thông tin Tuấn "khỉ" bị tiêu diệt. Cùng với sự hiếu kì thì sau một thời gian dài lo lắng người dân cũng rất mừng trước thông tin đối tượng nguy hiểm đã bị triệt hạ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguy hiểm thả rông bò giữa phố

VTV.vn - Ô tô, xe máy đang đi trên đường, buộc phải phanh gấp khi bỗng dưng xuất hiện đàn bò giữa đường. Nhiều trường hợp không kịp xử lý, tai nạn là khó tránh khỏi.