Ưu đãi vé máy bay dịp hè

Minh Anh - Hồng Việt (VTV9)Cập nhật 12:59 ngày 24/05/2019

VTV.vn - Hè đến rồi. Nếu quý vị nào đang có ý định đi du lịch nước ngoài thì hãy nhanh tay mua vé. Các hãng hàng không đang chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

Từ 1/6, Vietnam Airlines triển khai chương trình "Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm" cho hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên. Để nhận ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng điều kiện trẻ em và 2 người lớn có cùng mã đặt chỗ và xuất vé cùng lúc.

Cũng từ 1/6, Vietnam Airlines  thực hiện chương trình "Tặng vé cho học sinh giỏi", tặng vé máy bay khứ hồi đi nội địa và Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan cho học sinh cấp 1, 2, 3  đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học Sinh Giỏi các cấp (tỉnh, thành phố, Quốc gia, Quốc tế) trong năm học 2018 - 2019.

Các em chỉ cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), cùng với chứng minh thư, căn cước công dân hoặc giấy khai sinh đối với các em còn nhỏ, và đến các phòng vé của Vietnam Airlines để nhận vé tặng thưởng.

Bắt đầu từ ngày 20-5,Vietnam Airlines lần đầu tiên bán vé siêu tiết kiệm - không hành lý ký gửi cho các hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Giá vé chỉ từ 350.000 đồng 1 vé khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí).

Với vé tiết kiệm này thì hành khách vẫn được mang theo 1 kiện hành lý xách tay 7kg và vẫn được phục vụ suất ăn trên máy bay./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!