Thua tâm phục khẩu phục, HLV ĐT Thụy Điển dự đoán Anh sẽ vô địch FIFA World Cup™ 2018

Tạ HiểnCập nhật 00:21 ngày 08/07/2018

ĐT Anh của Harry Kane đang trình diễn phong độ ấn tượng tại FIFA World Cup™ 2018

VTV.vn - HLV Janne Andersson của ĐT Thụy Điển đánh giá ĐT Anh xứng đáng giành thắng lợi và đủ sức làm nên chuyện ở FIFA World Cup™ 2018.

Trước ĐT Anh đầy tốc độ và tận dụng tốt các tình huống cố định, ĐT Thụy Điển đã phải nhận thất bại 0-2 ở tứ kết FIFA World Cup™ 2018.

Phát biểu sau trận, dù thừa nhận các học trò đánh mất phong độ vốn có nhưng HLV Janne Andersson cũng dành nhiều lời khen tới ĐT Anh: "Tôi không biết chúng tôi đã gặp vấn đề gì. Chúng tôi đã gặp phải một đối thủ rất mạnh và không đạt được phong độ cao nhất. Khoảng cách trình độ là khá nhỏ nhưng thật khó để tạo ra nhiều cơ hội trước một đội bóng chơi với 5 hậu vệ".

"Đã có một vài tình huống ngon ăn từ ĐT Anh. Họ là những người thi đấu tốt nhất hôm nay. Không phải mọi chuyện đều trở nên tồi tệ khi đối thủ của chúng tôi thi đấu tốt hơn. Tôi xin gửi sự trân trọng và lời chúc mừng tới ĐT Anh" – chiến lược gia ĐT Thụy Điển chia sẻ.

Thua tâm phục khẩu phục, HLV ĐT Thụy Điển dự đoán Anh sẽ vô địch FIFA World Cup™ 2018 - Ảnh 1.

HLV Janne Andersson nhận định ĐT Anh năm nay rất mạnh với chiến thuật hiệu quả

Ông Andersson còn mạnh dạn đưa ra tuyên bố ĐT Anh có thể làm nên chuyện ở World Cup năm nay: "Tôi tin tưởng hoàn toàn rằng ĐT Anh đủ khả năng vô địch World Cup. Họ có sức mạnh và được tổ chức tốt. Họ có lối chơi rất tốt và hiệu quả. Tôi tin rằng họ sẽ đi đến trận đấu cuối cùng".

Chia tay với FIFA World Cup™ 2018, HLV ĐT Thụy Điển cũng đánh giá đây là một giải đấu thành công: "Tôi nghĩ hành trình của chúng tôi đến vòng đấu này thật đẹp. Chúng tôi đã phải đối mặt với các đội bóng mạnh ở từng trận đấu. Tôi rất muốn kéo các cầu thủ đứng dậy rời sân sau trận đấu . Chúng tôi buồn và thất vọng nhưng nên nhớ rằng chúng tôi đã có màn trình diễn tốt. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể người hâm mộ đã đến sân và cổ vũ cho chúng tôi. Đó cũng là điều mà tôi đã nói với các cầu thủ ngay sau trận đấu".  

HIGHLIGHTS: ĐT Thụy Điển 0-2 ĐT Anh (Tứ kết FIFA World Cup™ 2018)