Sau một thời gian tăng cường siết chặt và mở rộng được các vùng an toàn, tỉnh An Giang đã chính thức nới lỏng giãn cách xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.
Sau hơn 2 tháng tạm dừng, UBND tỉnh An Giang cho phép các nhà hàng, các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát được phép, hoạt động từ 6h đến 18h hàng ngày với điều kiện là phải tuân thủ nghiêm các biện pháp về phòng, chống dịch.
An Giang cũng đã áp dụng giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 15 với tinh thần nới lỏng nhưng tuyệt đối không được buông lỏng. Nhờ vậy, tỷ lệ vùng đỏ đang thu hẹp dần, các vùng xanh an toàn tiếp tục mở rộng, hoạt động sản xuất kinh doanh đang từng bước được phục hồi.
Đó là những chuyển biến tích cực trong công tác phòng,chống dịch bệnh của An Giang. Hi vọng với nỗ lực của địa phương, ý thức chấp hành của người dân, tỉnh sẽ sớm đẩy lùi dịch COVID-19.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!