Bắc Giang: Gần 1.000 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, xuất viện

PV (t/h)-Thứ ba, ngày 15/06/2021 11:38 GMT+7

VTV.vn - Thông tin từ Sở Y tế Bắc Giang, toàn tỉnh đã có 988 bệnh nhân khỏi bệnh và được xuất viện.

Tính riêng trong ngày 14/6, tỉnh Bắc Giang đã có 179 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh được xuất viện. Đây là ngày có số bệnh nhân ra viện nhiều nhất trong tất cả những ngày qua.

Trong đó, Bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Giang có 79 người; Bệnh viện dã chiến số 2 có 29 người; Khu điều trị tại Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn có 25 người; Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 2 (Trung đoàn 831) có 12 người; Bệnh viện dã chiến số 1 có 10 người; Bệnh viện Phục Hồi chức năng Bắc Giang có 10 người; Trung tâm Y tế huyện Lục Nam có 5 người; Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang có 5 người; Bệnh viện Phổi Bắc Giang (khu điều trị bệnh nhân bình thường) có 3 người và Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa 1 người.

Hiện nay, Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang đang điều trị cho 54 bệnh nhân nặng. Ngoài 1 trường hợp phải hỗ trợ ECMO, còn có 2 bệnh nhân phải thở máy, lọc máu hấp phụ, 12 bệnh nhân được hỗ trợ thở máy nồng độ oxy cao (HFNC). Trong ngày, bệnh viên cũng tiếp nhận 2 trường hợp diễn biến nặng được chuyển từ các cơ sở điều trị bệnh nhân nhẹ vào đây.

Còn tại Trung tâm ICU của Bệnh viện Phổi Bắc Giang hiện đang điều trị 6 bệnh nhân nặng. Trong đó có 1 bệnh nhân nặng nhất phải thở máy và lọc máu.

Bắc Giang ngăn chặn nguồn lây, dập dịch một cách nhanh nhất Bắc Giang ngăn chặn nguồn lây, dập dịch một cách nhanh nhất

VTV.vn - Tỉnh Bắc Giang xác định ngăn chặn mọi nguồn lây, dập dịch trong thời gian nhanh nhất có thể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước