Barie hạ làm vỡ kính ô tô khi qua trạm thu phí không dừng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Hải Minh (t/h)-Thứ năm, ngày 30/06/2022 17:50 GMT+7

VTV.vn - Dù tài khoản vẫn còn tiền tuy nhiên khi đi qua trạm thu phí không dừng trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, 1 chiếc ô tô bất ngờ bị barie hạ xuống đập vỡ kính chắn gió.

Chia sẻ với báo Sức khỏe & Đời sống, tài xế Nguyễn Việt Hoàng (Hà Nội) cho biết, tối 25/6, khi đang điều khiển phương tiện lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, hướng đi Hà Nội, đến thời điểm 23h19’, anh bất ngờ gặp tình huống barie nâng lên rồi hạ xuống ngay làm vỡ kính chắn gió.

Barie hạ làm vỡ kính ô tô khi qua trạm thu phí không dừng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Ảnh 1.
Barie hạ làm vỡ kính ô tô khi qua trạm thu phí không dừng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Ảnh 2.

Chiếc ô tô đi qua trạm thu phí không dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì bị barie đập vỡ kính chắn gió (Ảnh: Báo Sức khỏe & Đời sống)

"Trước khi đi qua trạm thu phí không dừng tôi đã giảm tốc độ, tài khoản thì vẫn còn gần 2 triệu đồng nhưng không hiểu sao barie lại nâng lên rồi hạ xuống không cho xe qua. Trong khi đó, ngày hôm ấy tôi vẫn đi qua các trạm thu phí không dừng trên cao tốc bình thường. Dù đã trên xe có camera hành trình xác nhận sự việc barie hạ làm vỡ kính nhưng nhân viên trạm không nhận lỗi và không chịu trách nhiệm nên tôi đã đề nghị lập biên bản", anh Hoàng nói.

Theo lời anh Hoàng, sau khi phản ánh lên tổng đài Công ty quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì có người nhận là Trạm trưởng liên lạc lại và hứa sẽ bồi thường. Tuy nhiên, vài ngày sau, khi liên lạc để hỏi lại, anh Hoàng được mời về Hải Phòng giải quyết và Trạm không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Được biết, đại diện Công ty quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã bước đầu xác nhận với truyền thông về vụ việc và cho biết: "Liên quan đến trường hợp nói trên, chúng tôi đang trong quá trình xác minh để có hướng giải quyết".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước