Bắt giam 4 đối tượng hành hung người gây thương tích nặng

VTV9-Thứ ba, ngày 03/10/2017 14:20 GMT+7

Bốn đối tượng bị bắt giam.

VTV.vn - Lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang vừa bắt giữ và tạm giam 4 đối tượng có hành vi hành hung người gây thương tích nặng.

Theo đó, khi đang uống rượu tại nhà ở xã Tân Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, Nguyễn Văn Thành (31 tuổi) nhớ lại mâu thuẫn trước đó với Nguyễn Văn Phong (25 tuổi, ở xóm bên cạnh). Thành đã điện thoại rủ Nguyễn Tấn Kha, Nguyễn Tấn Linh, Ngô Ngọc Chinh ngụ cùng địa phương mang mã tấu đến nhà Phong để trả thù.

Khi đến nơi, thấy Phong cùng một số người bạn đang ngồi nhậu, nhóm của Thành đã xông vào chém loạn xạ làm nhiều người bị thương. Trong đó, Phong và một người khác bị thương nghiêm trọng trong vụ hành hung.

Với hành vi này, Công an huyện An Minh đã bắt tạm giam bốn đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích.


Vụ người nước ngoài bị hành hung sau va chạm giao thông: Sẽ yêu cầu giám định thương tích Vụ người nước ngoài bị hành hung sau va chạm giao thông: Sẽ yêu cầu giám định thương tích Ngăn cát tặc, người dân Vĩnh Long bị hành hung nhập viện Ngăn cát tặc, người dân Vĩnh Long bị hành hung nhập viện Đang trực, bác sĩ bị người nhà bệnh nhân hành hung bất tỉnh Đang trực, bác sĩ bị người nhà bệnh nhân hành hung bất tỉnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước