Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark

PV-Thứ năm, ngày 08/10/2020 17:28 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn khách đã chờ đợi nối dài dưới trời mưa để được tham quan nhà mẫu và mua nhà tại khu đô thị Ecopark.

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 1.

Vừa qua, tập đoàn Ecopark đã chính thức khai trương nhà mẫu căn hộ Sky Oasis cho khách tham quan và mua căn hộ. Sự kiện này thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm, tạo ra cảnh tượng xếp hàng dài - cơn sốt hiếm có tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 2.

"Nhà mẫu Sky Oasis được xây dựng trong công viên Mùa Xuân với không gian tràn ngập cây xanh. Tại khu đô thị này, tất cả các công trường xây dựng, nhà mẫu hay văn phòng đều được bao quanh bởi các rừng cây rộng mênh mông. Đây là điểm đặc biệt tại Ecopark mà không có bất cứ khu đô thị nào có được" - chị Nguyễn Linh - một khách hàng thân quen của Ecopark cho biết.

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 3.

Khảo sát thực tế, 7h30 sáng, mặc dù trời còn mưa, nhưng hơn 400 khách đã có mặt, xếp hàng check-in tại khu vực đăng ký tham quan nhà mẫu trong công viên mùa xuân.

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 4.

Sức nóng trong khu đô thị cứ dần tăng lên và đến khoảng 10h sáng, khi nhà mẫu Sky Oasis chính thức mở cửa, đã có gần 2.000 khách xếp thành một hàng dài cả cây số trước sảnh bán hàng.

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 5.

Được biết, có những khách đã phải xếp hàng từ sáng tới chiều tối mới tới lượt xem nhà mẫu. Theo đánh giá của Tổng Giám đốc một sàn bất động sản Hà Nội: "Đã 5 năm rồi, Hà Nội mới có một dự án bất động sản thu hút khách hàng đông đảo như Sky Oasis của Ecopark".

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 6.

Chị Hà An, một khách hàng thân quen của Ecopark, cho biết: "Trước Sky Oasis, đã nhiều lần thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến hiện tượng khách xếp hàng qua đêm để chờ mua căn hộ Ecopark. Nhưng hàng nghìn khách xếp hàng dài cả cây số để tham quan nhà mẫu và mua nhà như Sky Oasis thì chưa có tiền lệ ở cả Ecopark và Hà Nội".

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 7.

Trước sự kiện khai trương nhà mẫu, Sky Oasis cũng tạo ra cơn bão cho thị trường bất động sản Hà Nội khi hàng nghìn nhà đầu tư kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ, kéo dài gần 500m bên công viên Hồ Thiên Nga để tham dự sự kiện công bố dự án.

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 8.

Theo ông Đình Khiêm - đại diện một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội - chia sẻ: "Nhu cầu sở hữu bất động sản xanh tốt cho sức khỏe của người Hà Nội tăng vọt sau COVID-19 là lời giải cho cơn sốt Sky Oasis trong bổi cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang giao dịch khá chậm trong thời điểm hiện tại".

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 9.

Chị Linh, một cư dân tại Ecopark cũng đã xếp hàng 4 tiếng đồng hồ mới được vào xem nhà mẫu cho biết: "Tôi mua thêm một căn hộ Sky Oasis để đón ba mẹ đang ở phố cổ về đây sống cùng. Từ ngày về Ecopark, nhịp sống của gia đình tôi thay đổi hẳn, chồng tôi bất ngờ vì tôi không còn ngủ nướng, sáng nào cũng dậy sớm cùng chồng con chạy bộ ven hồ".

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 10.

"Không gian sống tại Ecopark có thể khiến những người lười nhất cũng muốn bước ra ngoài vận động. Từ ngày về đây, hai vợ chồng tôi có nhiều khoảnh khắc bên nhau, cùng hít thở không khí trong lành, ngắm hoa hay những chú chim thiên nga, vịt trời nô đùa dưới hồ. Đây cũng là lý do tôi sẵn sàng đánh đổi thời gian di chuyển lấy không gian sống trong lành, nhiều cây xanh ở Ecopark. Mỗi ngày, tôi chỉ muốn mau chóng hoàn thành công việc để về nhà".

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 11.

Anh An, cư dân tại Ecopark đưa 2 người bạn đi mua căn hộ Sky Oasis, xếp hàng từ 9h sáng tới 12h trưa mới tới lượt: "Nhà tôi xưa ở phố cổ cơ, cứ vài tuần lại đưa con về Ecopark dã ngoại. Sau này tôi nghĩ, tại sao mình lại không đưa con về đây để con có một không gian sống thực sự tốt. Tới giờ, tôi thấy đây là lựa chọn đúng đắn nhất của mình. Bạn tôi đến nhà chơi cũng mê luôn Ecopark, nên hôm nay tôi phải đưa bạn đi xếp hàng mua nhà để làm hàng xóm".

Bất ngờ trước cảnh tượng xếp hàng dài từ sáng sớm để xem nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark - Ảnh 12.

Ở các khu chung cư, hầu hết diện tích sân chung được sử dụng để phát triển khu trông giữ ô tô, xe máy hay các quán ăn. Không có không gian vui chơi ngoài trời, trẻ bị gò bó với không gian hạn hẹp, làm bạn và giải trí với thiết bị công nghệ như tivi, điện thoại, máy tính bảng.

Từ ngày chuyển ra Ecopark, cậu con trai 3 tuổi của anh có công viên xanh, hồ điều hòa rộng để thoải mái vui chơi. Khu nhà anh ở còn có hệ thống trường học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình nên thuận tiện cho con đi học. Nhờ dậy sớm hơn, gia đình anh có đủ thời gian tập thể dục buổi sáng, ăn sáng trò chuyện cùng nhau, vui vẻ gần gũi - những điều mà người đàn ông này ít thấy trước đây.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước