Bé trai chấn thương sọ não ở điểm giữ trẻ phải chuyển nơi điều trị

Thái Thảo, Tiến Lên-Chủ nhật, ngày 18/10/2015 06:09 GMT+7

Cơ sở trông giữ trẻ Kiều Ngân bị đình chỉ hoạt động ngay sau khi xảy ra vụ việc.

VTV.vn - Bé trai 13 tháng tuổi bị chấn thương sọ não tại cơ sở trông giữ trẻ Kiều Ngân, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, đã phải chuyển từ Cần Thơ lên TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ sở trông giữ trẻ Kiều Ngân đã bị đình chỉ hoạt động để điều tra, làm rõ trách nhiệm. Lãnh đạo phường Lê Bình, quận Cái Răng đã bày tỏ sự bất ngờ khi xảy ra sự việc đáng tiếc này, bởi từ khi được cấp phép hoạt động, chưa xuất hiện bất kỳ thông tin nào tiêu cực liên quan đến cơ sở này.

Được biết, lúc xảy ra sự việc đáng tiếc khiến bé Phát bị chấn thương sọ não, có mặt bà Kiều và ba bảo mẫu khác. Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra để có kết luận cụ thể xem liệu có hay không hành vi cố ý bạo hành hay bất cẩn của những người có liên quan?

Những vụ việc bảo mẫu bạo hành trẻ xảy ra trong thời gian gần đây không khỏi gây tâm lý hoang mang, bất an cho nhiều phụ huynh có con nhỏ.

Đình chỉ điểm giữ trẻ làm bé trai 13 tháng tuổi chấn thương sọ não Đình chỉ điểm giữ trẻ làm bé trai 13 tháng tuổi chấn thương sọ não

VTV.vn - Điểm giữ trẻ Kiều Ngân (TP Cần Thơ) - nơi xảy ra vụ việc một trẻ 13 tháng tuổi bị chấn thương đầu, hôn mê sâu vào ngày 15/10 - đã bị đình chỉ hoạt động không thời hạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước