Biên phòng Long An bắt giữ hơn 6.000 gói thuốc lá nhập lậu

Minh Luận (Trung tâm THVN tại Cần Thơ)-Thứ sáu, ngày 27/02/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Ngày 26/2, tổ công tác Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, Long An đã phát hiện 6.330 gói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Được tin báo của quần chúng, tổ công tác Đồn Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, Long An bất ngờ kiểm tra khu vực sân nhà ông Đặng Văn Sinh và phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 60A-170.34 cùng hai đối tượng đang chất các túi nilon màu đen lên xe. Phát hiện tổ công tác, hai đối tượng nói trên đã bỏ chạy.

Qua kiểm tra, trong các túi nilon và dưới gầm ghế xe có chứa thuốc lá ngoại. Do vậy, Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây tiến hành tạm giữ phương tiện và toàn bộ tang vật để đưa về đồn điều tra, xác minh làm rõ. Tang vật, phương tiện bị tạm giữ gồm: 1 ô tô nhãn hiệu Misubishi Jolie đã qua sử dụng; 6.330 gói thuốc lá ngoại hiệu Jet, hiệu 555, Esse và Hero.

Theo lời chủ nhà, gia đình không biết chủ xe và những người đang chất thuốc lên xe là ai. Do gia đình bận làm việc nhà nên không hay biết có đối tượng nào đó đến đậu xe ngoài sân để chất thuốc lá ngoại, đến khi lực lượng Đồn biên phòng đến kiểm tra thì mới biết có chiếc xe nói trên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước