Bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Pháp

Theo Báo ĐT Chính phủ-Thứ năm, ngày 19/11/2015 15:37 GMT+7

Bà Anoa Suzanne Dussol Perran nhận kỷ niệm chương từ Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Vương Duy Biên.

VTV.vn - Theo quyết định của Bộ VHTT&DL, bà Anoa Suzanne Dussol Perran sẽ giữ vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Pháp nhiệm kỳ 2015-2018.

Chiều 18/11, Bộ VHTT&DL đã tổ chức buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch và chính thức bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Pháp cho bà Anoa Suzanne Dussol Perran.

Bà Anoa Suzanne Dussol Perran, sinh ngày 19/2/1957 tại TPHCM, Quốc tịch Pháp, gốc Việt. Hiện tại, bà đang đảm nhiệm cương vị Chủ tịch hội đồng Quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch An Hoa. Bà đã có 20 năm hoạt động trong ngành du lịch.

Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Vương Duy Biên đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch và Quyết định bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Pháp cho bà Anoa Suzanne Dussol Perran vì những đóng góp, cống hiến của bà cho ngành du lịch Việt Nam.

Thứ trưởng Vương Duy Biên cho biết, Bộ VHTT&DL tin tưởng bà Anoa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Pháp, đưa hình ảnh quốc gia, nét đẹp và sự hấp dẫn của du lịch và văn hóa Việt Nam đến với công chúng Pháp ngày một gần gũi và đậm nét hơn nữa.

Bà Anoa đã tham gia tích cực vào các hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, là thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Pháp.

Từ năm 2011 đến nay, bà Anoa đã tài trợ cho các hoạt động giới thiệu văn hóa du lịch Việt Nam tại Pháp. Hiện nay, bà Anoa đang triển khai dự án xây dựng “Ngôi nhà Việt Nam” nhằm giới thiệu đến bạn bè Pháp và quốc tế văn hóa và sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước