Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân tặng quà Tết tại đảo Cồn Cỏ

Đỗ Vinh – Hữu Thịnh-Thứ năm, ngày 29/01/2015 14:11 GMT+7

Ngày 28/1, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị).

Trong chuyến hàng Tết sớm ra đảo năm nay, ngoài nhu yếu phẩm còn có các thiết bị máy văn phòng, ti vi và tủ lạnh. Cùng những món quà do Bộ Tư lệnh Vùng 3 trao tặng, nhiều độc giả, khán giả cũng đã tặng nhiều món quà có ý nghĩa, mang Tết đến sớm với đảo tiền tiêu của tổ quốc.

Được thành lập từ năm 2004, huyện đảo Cồn Cỏ được đầu tư nhiều mặt, gắn phát triển kinh tế - du lịch với an ninh quốc phòng. Trong năm 2014, huyện đảo này được đầu tư gần 200 triệu đồng để xây dựng các công trình dân sinh trên đảo.

Lãnh đạo huyện Cồn Cỏ cho biết, chuẩn bị đón Tết, hiện tại hàng hóa đã tích trữ đầy đủ. Cùng với số quà mà Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân trao tặng, quân và dân trên đảo tiền tiêu này sẽ đón một cái Tết ấm áp, đầy đủ không khác ở đất liền.

Cũng trong dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã đến dâng hương tại đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Sau khi tặng quà Tết tại đảo Cồn Cỏ, đoàn công tác sẽ tiếp tục hành trình đến đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước