Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ tai nạn... 1 năm trước

Huyền Trang (t/h, Ảnh: Báo NLĐ)-Thứ tư, ngày 01/07/2020 20:18 GMT+7

Nhiều người dàn hàng ngang ngay giữa lòng đường.

VTV.vn - Lúc 17h ngày 1/7, khu vực cầu Dậu thuộc địa bàn huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bị tê liệt, tắc đường dài hàng km.

Cho rằng người thân bị tai nạn giao thông tử vong đã lâu nhưng chưa được giải quyết thỏa đáng, nhiều người đã đeo khăn tang, mang di ảnh người thân đã mất ra khu vực xảy ra tai nạn giao thông cách đây 1 năm để... “ăn vạ”.

Khoảng 20 người mang theo di ảnh, đốt vàng hương giăng hàng ngang đường đoạn Cầu Dậu đi Nguyễn Xiển khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng. Nhiều người dân hiếu kỳ ra đứng xem. Lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Công an huyện Thanh Trì cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đã có mặt để tìm hiểu và giải quyết ùn tắc giao thông. Đến 18h30 cùng ngày, giao thông đã thông thoáng, các phương tiện di chuyển bình thường.

Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ tai nạn... 1 năm trước - Ảnh 1.
Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ tai nạn... 1 năm trước - Ảnh 2.

Người nhà nạn nhân kéo đến hiện trường vụ tai nạn cách đây 1 năm khiến đoạn đường bị ùn tắc.

Theo ông Tiến (xã Thanh Oai, huyện Thanh Trì), cách đây đúng 1 năm tại địa điểm này xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy. Hậu quả làm người phụ nữ (em gái ông Tiến) tử vong. Kể từ sau vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng vào cuộc nhưng vẫn chưa có kết quả.

"Hôm nay là ngày giỗ đầu của em gái tôi, kể từ sau vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng vào cuộc nhưng vẫn chưa có kết quả. Mặc dù gia đình tôi một năm trời ròng rã chờ đợi, gửi đơn đến các cấp nhưng vẫn chưa được giải quyết, hôm nay chúng tôi quyết tâm đến đây để đòi công bằng", ông Tiến nói, theo báo GĐ&XH.

Cả tuyến đường ùn tắc vì gia đình nạn nhân kéo đến hiện trường vụ tai nạn... 1 năm trước - Ảnh 3.

Sự việc gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Công an huyện Thanh Trì cho biết, vụ tai nạn này đang được cơ quan điều tra giải quyết theo đúng luật. Những người tập trung ở đây là do chưa hiểu biết pháp luật. Lực lượng chức năng đã vận động họ giải tán, không gây ùn tắc giao thông.

TP.HCM: Tai nạn giao thông giảm sâu sau 15 ngày tổng kiểm soát TP.HCM: Tai nạn giao thông giảm sâu sau 15 ngày tổng kiểm soát

VTV.vn - Sau 15 ngày tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ, tình hình giao thông tại TP. HCM đã có nhiều chuyển biến tích cực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước