Các bến xe tại Hà Nội vẫn phục vụ đến hành khách cuối cùng

Nguyễn Thương (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 17:37 GMT+7

Lượng khách tại các bến xe chỉ còn lác đác (Ảnh: atgt.vn)

VTV.vn - Các bến xe tại Hà Nội cam kết sẽ phục vụ đến hành khách cuối cùng trong ngày 29 Tết.

Đảm bảo đủ phương tiện chạy xe đến khung giờ cuối cùng của mỗi tuyến xe khách liên tỉnh phục vụ hành khách, các bến xe ở Hà Nội cam kết sẽ chuyên chở hành khách có mặt muộn nhất mặc dù lượng khách trong ngày hôm nay - 29 Tết - chỉ còn lác đác.

Tại sân đỗ các bến xe Mỹ Đình, bến xe Phía Nam và bến xe Nước ngầm, có thể thấy lượng xe đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu đi lại của hành khách trong ngày cuối cùng của năm âm lịch.

Những tuyến xe khách cự ly gần dưới 200km như từ Hà Nội đi Thanh Hóa, Quảng Ninh vẫn còn đông hành khách đi lại trong ngày 29 Tết nhưng ở những chặng có quãng đường trên 300km, cả xe và khách đều không còn nhiều. Điều quan tâm trong hoạt động phục vụ hành khách dịp Tết này là những tuyến hành trình đến các khu vực vùng sâu, vùng xa và tất cả đều đã đáp ứng tốt nhu cầu của hành khách.

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân là điều được hành khách ghi nhận tại các bến xe. Ngay sau những ngày nghỉ Tết này, các bến xe ở Hà Nội lại tiếp tục chuẩn bị cho việc phục vụ nhu cầu trở lại Hà Nội làm việc ồ ạt của người dân như những ngày vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước