Các địa phương hưởng ứng Tháng An toàn giao thông

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 15/09/2015 12:59 GMT+7

VTV.vn - Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2015, sáng 14/9, nhiều địa phương đã tổ chức những hoạt động thiết thực.

Tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, đại diện các Sở GD-ĐT khu vực Bắc Trung Bộ đã ký cam kết thực hiện tốt các mục tiêu đảm bảo ATGT trong năm học mới; tăng cường các hoạt động giáo dục ý thức tự giác chấp hành Luật Giao thông trong giáo viên và học sinh, nhất là với học sinh tiểu học. Những hoạt động này nhằm hình thành thói quen tham gia giao thông văn minh, thân thiện và an toàn cho các em; đồng thời xây dựng thành công các mô hình điểm tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Tại Thái Nguyên, Ban An toàn giao thông thành phố và Thành đoàn đã cùng ký cam kết đảm bảo trật tự ATGT; đồng thời tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” cho toàn thể các em học sinh. Cuộc thi sẽ góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành luật khi tham gia giao thông của tầng lớp thanh, thiếu niên.

Tăng cường giải pháp cấp bách đảm đảo ATGT Tăng cường giải pháp cấp bách đảm đảo ATGT

VTV.vn - Thủ tướng Chính phủ có chỉ thị về việc tăng cường các giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, ATGT trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô và đường sắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước