Tại khu vực sản xuất của một đơn vị chuyên cung cấp chế biến các sản phẩm từ nấm, chân nấm hương khô sau khi ngâm vắt đang được kiểm tra lần cuối trước khi xay tách sợi làm ruốc. Những chân nấm chưa đủ độ khô, đen quá... đều bị loại bỏ.
Với hơn 10 đầu đơn vị sản phảm chế biến từ nấm, việc kiểm soát mức độ an toàn nguồn nấm đầu vào, cũng như các nguyên liệu phối trộn là khâu bắt buộc để đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được chế biến thủ công với các nguyên liệu tươi, đồng thời không sử dụng các hóa chất bảo quản, nên việc tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nguyên tắc bảo quản rất được chú trọng.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!