Cách chức Chủ tịch Hội Phụ nữ xã quan hệ bất chính với cấp trên

Quỳnh Ngân (t/h)-Thứ bảy, ngày 25/06/2022 14:51 GMT+7

VTV.vn - CQCN tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định cách chức Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành đối với bà H. vì có liên quan đến vụ việc "tòm tem" với cấp trên.

Ngày 25/6, tin từ Ủy ban nhân dân xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cơ quan chức năng vừa có quyết định cách chức Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thành Mỹ đối với bà T.T.H. Bà H. là người liên quan đến vụ việc chủ tịch xã bị đánh ghen tại trụ sở xã.

Cách chức Chủ tịch Hội Phụ nữ xã quan hệ bất chính với cấp trên - Ảnh 1.

Những hình ảnh được cho là ông T.V.G. - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ và bà T.T.H. - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ tại căn phòng thuộc hội trường văn hóa xã (Ảnh: Dân trí).

"Ngày 24/6, cơ quan chức năng đã có quyết định cách chức đối với bà H., thời gian này, mọi công việc điều hành Hội được giao cho Phó chủ tịch Hội Phụ nữ xã phụ trách", một lãnh đạo xã Thành Mỹ cho biết thêm.

Chiều 12/6, chồng bà H. cùng một số người thân đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ, thì phát hiện người phụ nữ này và ông G. đang ở căn phòng khóa trái cửa.

Chồng bà H. đã đập cửa kính, quay clip làm bằng chứng. Còn ông G. sau đó bị một số người đánh bị thương. Khi sự việc xảy ra, công an địa phương đã niêm phong căn phòng, tịch thu và niêm phong điện thoại của người quay clip.

Ngày 18/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành họp và kết luận ông T.V.G. và bà T.T.H. đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên, tiêu chuẩn đảng viên; vi phạm quy chế văn hóa công sở; vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Hành vi của ông G. và bà H. được xác định đã gây ảnh hưởng xấu đến cá nhân và uy tín của tổ chức đảng xã Thành Mỹ, gây bức xúc trong xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước