Cán bộ trung tâm y tế quận ăn nhậu trong giờ làm việc

PV (tổng hợp)-Thứ tư, ngày 29/06/2022 16:38 GMT+7

VTV.vn - Mạng xã hội lan truyền clip và hình ảnh người dân phản ánh cán bộ Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng (Hải Phòng) ăn nhậu bia, mực trong giờ làm việc.

Theo nội dung đoạn clip, khoảng 14h35 ngày 28/6, một người dân đến Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng tại số 56 phố Kỳ Đồng (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) để hỏi thông tin về việc tiêm phòng COVID-19 thì thấy trung tâm đóng cửa, không có cán bộ làm việc.

Tuy nhiên sau đó, người dân phát hiện ở bên trong phòng làm việc tại Trung tâm y tế Hồng Bàng có một nhóm nữ cán bộ, nhân viên y tế đang "mở tiệc" bia mực ở trên bàn làm việc. Bức xúc về việc này, người dân đã ghi hình lại và đăng video clip lên mạng xã hội.

Ông Nguyễn Đăng Phiến, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng cho biết đã xem đoạn video trên mạng và sự việc đúng là xảy ra tại trung tâm. Ông Phiến cho hay trung tâm đã yêu cầu những người có liên quan làm báo cáo giải trình.

Trao đổi với báo Người Lao Động, lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng cho biết sau khi nắm bắt được thông tin, lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng đã giao cho Thanh tra Sở làm việc với trung tâm để xác minh, làm rõ sự việc. Nếu có vi phạm sẽ xem xét, kỷ luật theo đúng quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước