Cần Thơ: 3 người bị bỏng nặng do bếp gas

VTV9-Thứ năm, ngày 14/09/2017 15:10 GMT+7

Nạn nhân trong vụ bỏng được điều trị tại bệnh viện.

VTV.vn - Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận 3 trường hợp bị bỏng nặng do lửa bếp gas bùng lên khi đang nấu ăn.

Ba bệnh nhân trên bị nạn trong hai vụ bỏng do bếp gas. Vụ thứ nhất là vợ chồng ông Nguyễn Đình Kháng và bà Trương Thị Vình, cùng ngụ ở huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Lúc nhập viện ông Kháng bị bỏng ở vùng mặt, ngực, bụng, tay chân. Bà Vình bị bỏng sâu ở vùng mặt, cổ, gáy, bụng, tứ chi và khó thở.

Sau 5 giờ cấp cứu, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Ông Kháng cho biết, nguyên nhân gây phụt lửa là do ống dẫn gas bị rò rỉ khi nấu nước. Trước đó 4 ngày, ông vừa thay bình gas ở đại lý và bếp gas đang sử dụng vẫn còn mới.

Ca bỏng thứ ba là trường hợp bà Ông Thị Châm, 49 tuổi, ngụ ở huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Bà Châm bị bỏng nặng ở vùng mặt, cổ, gáy và tứ chi. Sau khi được cấp cứu và chăm sóc trong 4 giờ, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định. Nguyên nhân gây bỏng của bà Ông Thị Châm là do bếp gas mini chiên chả tép bất ngờ bị phụt lửa. Được biết, bếp gas của bà Châm được mua từ một người bán dạo nhưng còn mới, bình gas được đổi ở tiệm tạp hóa.


Lào Cai: Nổ khí gas, 10 người trong gia đình bị bỏng Lào Cai: Nổ khí gas, 10 người trong gia đình bị bỏng Bình gas mini phát nổ, 5 người bỏng nặng Bình gas mini phát nổ, 5 người bỏng nặng TP.HCM: Xì hơi gas gây cháy bếp, 2 người bị bỏng nặng TP.HCM: Xì hơi gas gây cháy bếp, 2 người bị bỏng nặng

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI