Cảnh sát biển tặng hơn 1.000 suất quà cho người nghèo 19 tình thành phía Nam bị ảnh hưởng COVID-19

Thanh Phong-Thứ năm, ngày 29/07/2021 10:39 GMT+7

VTV.vn - Hơn 1.000 suất quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu như :gạo, dầu ăn, mỳ tôm vừa được Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển trao tặng cho bà con nghèo 19 tỉnh thành phía Nam.

Cụ thể, 1.060 suất quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì ăn liền, dầu ăn và bột ngọt đã được đã được Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển chỉ đạo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và 4; Đoàn Trinh sát số 2; Đoàn Đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 3, 4 đã trao tặng cho người nghèo tại các tỉnh, thành phía Nam như: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đồng Nai và Cà Mau.... đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19. Tổng trị giá quà tặng trên 1 tỷ đồng.

Đợt hỗ trợ lần này, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tập trung hỗ trợ cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, người bán vé số, bán hàng rong mất việc làm do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đây là chương trình phối hợp giữa Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển với các địa phương trong "Chương trình Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" và trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, tại các tỉnh, thành phía Nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng...

Thời gian qua, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã phối hợp với địa phương huy động các doanh nghiệp và nhà đồng hành cùng tham gia tổ chức có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật cho Nhân dân. Đồng thời tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cho Nhân dân, luôn đồng lòng chung sức cùng Lực lượng Cảnh sát biển và các lực lượng chức năng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, giữ gìn sự bình yên trên các vùng biển phía Nam.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước