Cấp cứu du khách nước ngoài bị ngã từ độ cao 30m tại Sapa

Theo VOV-Thứ hai, ngày 27/04/2015 22:16 GMT+7

Bệnh nhân Susan Leslie được cấp cứu tại BVĐK tỉnh Lào Cai

VTV.vn - Nữ bệnh nhân người Mỹ Susan Leslie, 24 tuổi, bị ngã khi tham quan các địa điểm du lịch tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Ngày 26/4, một khách du lịch nước ngoài khi tham quan, du lịch tại Sa Pa, tỉnh Lào Cai không may gặp tai nạn, rơi vào tình trạng nguy kịch đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu kịp thời.

Nữ bệnh nhân người Mỹ Susan Leslie, 24 tuổi, trong khi tham quan các địa điểm du lịch tại thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai bị tai nạn, ngã từ độ cao khoảng 30m xuống đất.

Ngay sau đó, bệnh nhân này lập tức được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sa Pa và chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, xương đùi phải gãy và nhiều chấn thương khác, tình thế hết sức nguy kịch, tỉ lệ tử vong cao.

Cùng với sự hỗ trợ về chuyên môn của các bác sĩ từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã mau chóng tiến hành truyền máu và phẫu thuật cấp cứu. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, bệnh nhân đã qua giai đoạn nguy kịch và tạm ổn định.

Sáng nay (27/4), bệnh nhân đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước