Cháy xưởng gỗ rộng 700 m2 ở huyện Thạch Thất

Minh Đức-Thứ ba, ngày 01/12/2020 15:17 GMT+7

VTV.vn - Xảy ra tại khu vực có nhiều xưởng gỗ, đám cháy lan rộng và thiêu rụi khoảng 700m2 nhà xưởng. Công an huyện Thạch Thất đã huy động lực lượng khống chế hỏa hoạn.

Một vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại một xưởng gỗ ở huyện Thạch Thất (Hà Nội), sau đó đám cháy lan sang 9 xưởng liền kề, thiêu rụi khoảng 700m2 nhà xưởng.

Khoảng 10h30 ngày 1/12, ngay khi đám cháy bùng phát, người dân đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC. Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang khẩn trương khống chế đám cháy xảy ra tại xưởng gỗ ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Công an huyện Thạch Thất cho biết đã điều 4 xe chữa cháy và hàng chục CBCS đến hiện trường tổ chức dập lửa. Nhận định hiện trường có nhiều khả năng cháy lan, Công an huyện Thạch Thất đã phối hợp với Trung tâm chữa cháy số 2 - Cảnh sát PCCC Hà Nội, Cảnh sát PCCC Hoài Đức, Quốc Oai, Đan Phượng huy động thêm nhiều phương tiện và CBCS đến hiện trường. Cơ quan chức năng xác định diện tích xưởng gỗ xảy ra cháy rộng khoảng 700m2.

Cháy xưởng gỗ rộng 700 m2 ở huyện Thạch Thất - Ảnh 1.

Các xưởng gỗ bị cháy có kết cấu tường gạch lửng, xung quanh quây tôn. Đám cháy đã làm sập hàng trăm mét vuông mái tôn của các nhà xưởng. Đến nay, không có thiệt hại về người. Xưởng gỗ đám cháy bùng lên bị thiệt hại nặng, những xưởng gỗ lân cận đã kịp thời di dời tài sản.

Đến 11h40 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng đang tiếp tục chống cháy lan và điều tra nguyên nhân vụ việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước