Chóng vánh đợt kiểm tra VSATTP dịp Trung thu

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 16/09/2015 07:20 GMT+7

VTV.vn - Sáng 15/9, Đoàn thanh tra liên ngành về VS ATTP trên địa bàn TP Hà Nội đã kiểm tra đột xuất 2 doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, Đoàn thanh tra liên ngành do Sở Y tế chủ trì đã đến Nhà máy bánh kẹo Tràng An (Hà Nội), nơi mỗi ngày xuất ra thị trường hàng nghìn chiếc bánh Trung thu.

Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, Đoàn liên ngành đã hoàn tất mọi thủ tục và kết thúc công việc thanh tra một cách nhanh chóng, dù phải kiểm tra một lượng lớn giấy tờ và hệ thống dây chuyền sản xuất với công suất hàng tấn bánh mỗi ngày. Kết quả thanh tra cũng rất hoàn hảo: Doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn 100%.

Sau khi kiểm tra Nhà máy bánh kẹo Tràng An, Đoàn thanh tra tiếp tục đến một doanh nghiệp sản xuất nước ngọt. Việc kiểm tra tại doanh nghiệp này cũng nhanh chóng kết thúc với kết quả mỹ mãn như cuộc thanh tra đầu tiên.

Dù Đoàn thanh tra thực hiện đầy đủ các thủ tục và kết quả kiểm tra đạt tiêu chuẩn, liệu người tiêu dùng có được an toàn, khi họ được bảo vệ bằng những cuộc kiểm tra VS ATTP chóng vánh như thế này?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước