Chủ đầu tư nhà 8B Lê Trực phải có phương án phá dỡ phần vi phạm trong ngày 15/10

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 15/10/2015 05:50 GMT+7

Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết, chủ đầu tư tòa nhà 8B Lê Trực đã có đơn xin tự khắc phục sai phạm. (Ảnh: Dân trí).

VTV.vn - Hôm nay (15/10), chủ đầu tư nhà 8B Lê Trực phải đưa ra phương án phá dỡ công trình vi phạm, thẩm tra, phê duyệt phương án theo yêu cầu của Sở Xây dựng, UBND quận Ba Đình.

Sở Xây dựng và Ủy ban Nhân dân quận Ba Đình đã đồng chủ trì họp với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần May Lê Trực. Theo đó, Ủy ban Nhân dân quận Ba Đình đang hoàn thiện thủ tục theo quy định để khẩn trương ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả theo thẩm quyền đối với vi phạm tại công trình 8B Lê Trực.

Việc phá dỡ phải đảm bảo theo quy định và các nguyên tắc bảo đảm an toàn trong quá trình phá dỡ, an toàn cho người dân và công trình lân cận; vệ sinh môi trường.

Bộ Xây dựng đồng quan điểm với TP Hà Nội về sai phạm của tòa nhà 8B Lê Trực Bộ Xây dựng đồng quan điểm với TP Hà Nội về sai phạm của tòa nhà 8B Lê Trực

VTV.vn - Liên quan đến những sai phạm tại dự án số 8B, phố Lê Trực, Hà Nội, Bộ Xây dựng cho biết, Bộ này đã có Báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ trong chiều nay 11/10,

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước