Cô giáo tát học sinh lớp 4 trong lớp học bị phạt 7,5 triệu đồng

PV (Theo TTXVN)-Thứ năm, ngày 24/09/2020 22:00 GMT+7

Hình ảnh nữ học sinh lớp 4 bị giáo viên tát vào má được người nhà học sinh đưa lên mạng xã hội. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang (Hà Giang) đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng, đình chỉ giảng dạy 3 tháng một giáo viên vì tát học sinh.

Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang (Hà Giang) cho biết, huyện vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính và đình chỉ công tác giảng dạy 3 tháng đối với cô giáo Lê Thị Thu Hằng, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang).

Theo đó, vào ngày 7/9, trong quá trình giảng dạy, trên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được, cô Lê Thị Thu Hằng bức xúc quát mắng và đã có hành vi tát vào má một nữ học sinh tên T, đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.

Ông Nguyễn Trung Hiếu cho biết, hành vi của cô Lê Thị Thu Hằng đã vi phạm quy định tại điểm 2, Điều 21, Nghị định số 138/2013/NĐ-CP ngày 22/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang đã ra quyết định phạt hành chính với cô Hằng 7,5 triệu đồng và bổ sung hình phạt là đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

Sẽ kỷ luật cô giáo tiểu học tát và đánh học sinh trên lớp Sẽ kỷ luật cô giáo tiểu học tát và đánh học sinh trên lớp

VTV.vn - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang) xác nhận một giáo viên đã tát vào má 1 nữ học sinh lớp 4 và đánh vào tay 5 học sinh khác cùng lớp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước