Công an Hà Nội ra quân đầu năm xuân Ất Mùi

Hồng Phong (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 23/02/2015 12:56 GMT+7

Bộ trưởng Đinh La Thăng cùng lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo Công an Hà Nội động viên các chiến sĩ CSGT trong ngày ra quân đầu năm 2015. (Ảnh: Báo GTVT)

(VTV.vn) - Ủy ban nhân dân TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân của các lực lượng chức năng giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ mùa lễ hội và năm 2015.

Sáng hôm nay, mùng 5 tết nguyên đán Ất Mùi (tức ngày 23/2), Ủy ban nhân dân TP Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân của các lực lượng chức năng (thanh tra, cảnh sát giao thông) giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ mùa lễ hội và năm 2015.

Trong những ngày Tết, các lực lượng chức năng công an, thanh tra giao thông của thành phố đã cố gắng đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại hầu hết các sự kiện lớn, các hoạt động du xuân, không để các sự cố lớn xảy ra. Trên địa bàn thành phố đã không có nạn đua xe, đốt pháo trái phép. Tai nạn giao thông trong 7 ngày Tết của Hà Nội đã giảm cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên, các hành vi vi phạm luật giao thông chủ yếu thuộc về nhóm người đi xe máy, với những lỗi dể gây ra tử vong do tai nạn giao thông như uống rượu bia điều khiển xe, ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người qui định, trong đó xảy ra nhiều nhất ở khu vực ngoại thành.

Nhiệm vụ quan trọng nữa đặt ra cho các lực lượng chức năng Hà Nội sau lễ ra quân là phải bảo đảm thông suốt tại 14 tuyến quốc lộ, trục chính ra vào trung tâm và 3 vành đai, phục vụ cho nhân dân đi lại an toàn trong các lễ hội đầu xuân và đặc biệt chuẩn bị tốt công tác đón dẫn đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho Đại hội liên minh nghị viên thế giới IPU lần thứ 132 tổ chức tại Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước