Công bố 5 tập Văn kiện Đảng toàn tập

Quang Đông - Đức Thuận (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 20:49 GMT+7

VTV.vn - Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng và Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã tổ chức họp báo, công bố 5 tập Văn kiện Đảng toàn tập.

Hôm nay (11/9), Văn Phòng Trung ương Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương và Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã tổ chức họp báo, công bố ra mắt 5 tập Văn kiện Đảng toàn tập (từ tập 55 đến tập 59).

Tại cuộc họp báo, các thành viên hội đồng xuất bản cho biết, 5 tập Văn kiện Đảng toàn tập được công bố lần này phản ánh khá đầy đủ và toàn diện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng từ năm 1996 đến năm 2000; trong đó, phần văn kiện chính gồm 416 tài liệu, đáp ứng yêu cầu chính xác, khách quan, tương đối đầy đủ, toàn diện, có hệ thống, đảm bảo tính khoa học, tính chính trị, trung thành với bản gốc.

Tiếp theo 54 tập Văn kiện Đảng toàn tập đã được hoàn thành, 5 tập được giới thiệu hôm nay (11/9) và 10 tập nữa sẽ tiếp tục được ra mắt trong tháng tới. 10 tập này sẽ cung cấp những tư liệu lịch sử Đảng; phục vụ việc nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn và nghiên cứu xây dựng phát triển đường lối của Đảng trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước